Điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới để tải tài liệu.

  • Tài liệu: Đánh giá test kiểm vi sinh không khí phù hợp

  •  
  • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

  • Gửi đi

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Xin lỗi của chúng tôi ...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …

Điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới để tải tài liệu.

  • Tài liệu: Đánh giá test kiểm vi sinh không khí phù hợp

  •  
  • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

  • Gửi đi

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Xin lỗi của chúng tôi ...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …

An toàn thực phẩm thịt gia cầm mà bạn có thể tin tưởng

Các giải pháp an toàn thực phẩm của 3M đảm bảo độ nhất quán & tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm thịt gia cầm của bạn. Được thiết kế để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

YÊU CẦU DÙNG THỬ
An toàn thực phẩm đồng nhất trong chế biến thịt gia cầm
Được thiết kế để bảo vệ. Tùy chỉnh cho ngành thịt gia cầm tại Việt Nam.

Phù hợp với quy trình làm việc của bạn

Sản phẩm An toàn thực phẩm 3M cho mỗi bước trong quy trình sản xuất thịt gia cầm của bạn.

Trước khi làm lạnh
Đếm vi khuẩn để đặt ngưỡng cơ sở và cho thấy giảm mức độ lây nhiễm trong suốt quá trình chế biến.
 
Sau khi làm lạnh
Tiếp tục cho thấy giảm mức độ nhiễm khuẩn.

Xem các giải pháp của bộ phận An toàn thực phẩm của 3M.
Cắt miếng và đóng gói để sơ chế sẵn
Kiểm tra để chắc chắn là sản phẩm cuối cùng tuân thủ các quy định và thông số kỹ thuật của khách hàng về chất lượng và độ an toàn.

Xem các giải pháp của bộ phận An toàn thực phẩm của 3M.
Chế biến thêm & đóng gói để ăn liền

Kiểm tra sản phẩm cuối cùng để chắc chắn là tuân thủ quy định.
 

Xem các giải pháp của bộ phận An toàn thực phẩm của 3M.

 

Một hệ thống cho các nhu cầu kiểm tra vi sinh vật gây bệnh trong thịt gia cầm của bạn

Đĩa Petrifilm™ 3M™ tương thích và đáng tin cậy với các kiểm tra nBPW

Các hội thảo trên mạng về chế biến thịt gia cầm từ bộ phận An toàn thực phẩm 3M

  • Rất cần có chương trình quan trắc môi trường thiết thực xem xét những mối nguy hiểm vốn gắn liền với ngành thịt gia cầm. Cùng TS. Martin Wiedmann thuộc Đại học Cornell tham gia chuỗi hội thảo trên mạng về quan trắc môi trường gồm 5 phần này từ bộ phận An toàn thực phẩm 3M.

Tiêu điểm về vi sinh vật trong chế biến thịt gia cầm

  • Campylobacter (một chi vi khuẩn gram âm)

    Campylobacter (một chi vi khuẩn gram âm) là một phần của hệ vi thực vật tự nhiên trong ruột ở gà, gà tây, heo, gia súc và cừu. Chỉ cần 500 tế bào Campylobacter (một chi vi khuẩn gram âm) là đủ để gây nhiễm trùng ở người, nên đây là một kiểm tra vi sinh vật gây bệnh quan trọng đối với các nhà sản xuất thực phẩm.

  • Listeria

    Listeria monocytogenes là một vi khuẩn gram âm, thường được phát hiện trong các môi trường ẩm, bao gồm đất, nước bề mặt và thực vật phân rã. Listeria monocytogenes là loại nguy hiểm nhất trong số 17 loại Listeria đã biết.

  • Salmonella

    Salmonella là một vi khuẩn gram âm có hình que, là một trong vài sinh vật thuộc họ Vi khuẩn đường ruột. Salmonella là nguyên nhân được ghi nhận nhiều nhất dẫn đến bệnh do thực phẩm gây ra ở thời điểm hiện tại, nên đây là một trong những kiểm tra quan trọng nhất đối với những người chế biến thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Bạn muốn biết các bộ dụng cụ kiểm tra an toàn thực phẩm 3M và các sản phẩm quan trắc môi trường của chúng tôi có thể làm gì cho hoạt động kinh doanh thịt gia cầm của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi - chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của bạn hoặc thực hiện bản dùng thử.

  • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

  •  
  • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

  • Submit

Cảm ơn bạn. Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

" Xin lỗi của chúng tôi ... Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …"