Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của ngành sữa

Bảo vệ các sản phẩm sữa thanh trùng và sữa bột của bạn bằng các Giải pháp an toàn thực phẩm tổng thể của 3M

YÊU CẦU DÙNG THỬ
Được thiết kế để bảo vệ. Được xây dựng cho ngành sữa. Tùy chỉnh cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Phù hợp với quy trình làm việc của bạn

Sản phẩm An toàn thực phẩm 3M cho mỗi bước trong quy trình sản xuất sữa của bạn.

Những điều cần cân nhắc khi chọn các kiểm tra vi sinh vật cho sản phẩm chứa sữa và phô mai

 • Có thể khó chọn phương pháp phù hợp để kiểm tra Đếm vi sinh vật hiếu khí trên đĩa (APC) vì có nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau, từ các phương pháp tự động hóa nhanh chóng đến các phương pháp nuôi cấy thông thường. Điều quan trọng đối với một phòng thí nghiệm là phải hiểu được phương pháp nào phù hợp nhất với các nhu cầu của họ. Đọc so sánh giữa các sản phẩm của ba nhà sản xuất Đĩa agar theo phương pháp tiêu chuẩn và Đĩa đếm vi sinh vật hiếu khí Petrifilm 3M để xác định xem có khác biệt về hiệu suất của mỗi phương tiện khi đánh giá độ nhất quán hay không.

 • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 •  
 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

 • Tải Ngay

Cảm ơn bạn. Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Xin lỗi của chúng tôi ... Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …

Quan trắc môi trường trong chế biến sữa

 • Rất cần có chương trình quan trắc môi trường thiết thực xem xét những mối nguy hiểm vốn gắn liền với ngành sữa. Cùng TS. Martin Wiedmann thuộc Đại học Cornell tham gia chuỗi hội thảo trên mạng về quan trắc môi trường gồm 5 phần này từ bộ phận An toàn thực phẩm 3M.

 • 3M đã hợp tác với Đại học Cornell xây dựng sổ tay Quan trắc môi trường. Tài nguyên dành cho những người chế biến thực phẩm và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm này có thể góp phần ưu tiên cho sự an toàn và niềm tin của khách hàng cũng như kỳ vọng về lợi nhuận điều hành.

Tiêu điểm về vi sinh vật trong chế biến sữa

 • Coliform

  Vi khuẩn coliform vẫn được sử dụng làm chỉ thị cho biết các điều kiện mất vệ sinh trong sản xuất thực phẩm và đồ uống trong hơn một thế kỷ qua. Việc đếm vi khuẩn có thể giúp giám sát hiệu suất của hoạt động chế biến thực phẩm và đồ uống, làm sạch và vệ sinh thiết bị, cũng như chất lượng của nguyên liệu thành phần.

 • Vi khuẩn Cronobacter

  Mặc dù Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) chỉ ghi nhận một vài trường hợp nhiễm vi khuẩn Cronobacter mỗi năm nhưng loại vi trùng này vẫn có khả năng sống sót trong khoảng thời gian dài trong thực phẩm có độ ẩm thấp. Đặc biệt, đã tách được vi khuẩn Cronobacter từ sữa bột trẻ em, sữa trẻ em thủy hóa lại và dụng cụ dùng để pha sữa trẻ em, nên vi khuẩn này đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ sơ sinh.

 • Vi khuẩn đường ruột

  Vi khuẩn đường ruột là một họ vi khuẩn lớn, được công nhận là một nhóm quan trọng trong ngành thực phẩm cho công việc giám sát vệ sinh và điều kiện vệ sinh. Việc phát hiện và đếm loại vi khuẩn này có thể cho biết quy trình chế biến không phù hợp và điều kiện vệ sinh kém trong môi trường chế biến.

 • Listeria

  Listeria monocytogenes là một vi khuẩn gram âm, thường được phát hiện trong các môi trường ẩm, bao gồm đất, nước bề mặt và thực vật phân rã. Listeria monocytogenes là loại nguy hiểm nhất trong số 17 loại Listeria đã biết.

 • Salmonella

  Salmonella là một vi khuẩn gram âm có hình que, là một trong vài sinh vật thuộc họ Vi khuẩn đường ruột. Salmonella là nguyên nhân được ghi nhận nhiều nhất dẫn đến bệnh do thực phẩm gây ra ở thời điểm hiện tại, nên đây là một trong những kiểm tra quan trọng nhất đối với những người chế biến thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Bạn muốn biết các bộ dụng cụ kiểm tra an toàn thực phẩm 3M và các sản phẩm quan trắc môi trường của chúng tôi có thể làm gì cho hoạt động kinh doanh sản phẩm chứa sữa của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi - chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của bạn hoặc thực hiện bản dùng thử.

 • Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 •  
 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

 • Submit

Cảm ơn bạn. Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

" Xin lỗi của chúng tôi ... Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau …"