1. Việt Nam
 2. Sảm Phẩm 3M

Vật liệu trám composite

 
64 Kết quả 
 • Vật liệu trám composite
 • Vật liệu trám composite
  64 Kết quả 
  Tìm kiếm sản phẩm

  Vật liệu trám composite

  64 Kết quả 
  nhựa composite cho nha khoa dán thẩm mỹ

  Vật liệu composite nha khoa

  Dễ dàng sử dụng, với kết quả thẩm mỹ

  XEM TẤT CẢ VẬT LIỆU COMPOSITE NHA KHOA

  Mang đến vẻ đẹp cũng như độ bền cho mỗi phục hồi

  Nhiều vật liệu composite nha khoa của 3M được thiết kế để phục vụ cho nhiều nhu cầu nha khoa quan trọng như tính linh hoạt, thẩm mỹ, độ bền và sự tin cậy trên lâm sàng cho bất kỳ quy trình phục hồi răng nào - răng trước và răng sau.

  Tùy thuộc vào thao tác hoặc kỹ thuật áp dụng, bạn có thể chọn từ nhiều loại composite micro hoặc nanohybrid hoặc cao hơn nữa là công nghệ nano đích thực của 3M có trong dòng sản phẩm 3M™ Filtek™ Z350 XT và 3M™ Filtek™ One. Vật liệu trám nanocomposite đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ sự kiểm soát và khả năng dự đoán mà bạn cần trong quy trình của mình.

  Khám phá các danh mục sản phẩm khác nhau dưới đây để tìm hiểu thêm về các lợi ích.

  Các loại vật liệu trám composite

  Ngày nay, vật liệu microhybrid và nanohybrid đã được cải thiện đáng kể so với vật liệu microfill trước đây. Kể từ đó đến nay, 3M đã nâng cao tiêu chuẩn đối với vật liệu trám composite nhờ công nghệ nano đích thực của 3M, cho phép nha sĩ đảm bảo sức khỏe răng miệng lâu dài và được chứng minh lâm sàng cũng như tính thẩm mỹ tự nhiên cho bệnh nhân.

  • Công nghệ hạt độn nano đích thực của 3M đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ bởi vì các khối nanocluster duy trì bề mặt đồng nhất và nhẵn khi bị mài mòn.

  • Hạt độn nanohybrid, giống như microhybrid có các hạt nhỏ và lớn rời rạc nhưng chúng có kích thước hạt trung bình bé hơn một chút. Dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, nhưng chủ yếu được sử dụng cho răng phía sau.

  • Microhybrid là hỗn hợp các hạt lớn và nhỏ rời rạc để tăng khả năng chịu lực và đảm bảo độ bền cũng như khả năng kháng mòn. Dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, nhưng chủ yếu được sử dụng cho răng phía sau.


  Hiệu năng sản phẩm tuyệt vời và được chứng minh lâm sàng

  filtek supreme xte dental advisor 2018

  Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm 3M™ Filtek™ Z350 XT hơn 15 năm trước, tạp chí Dental Advisor đã xếp hạng và giám sát lâm sàng hơn 3,000 phục hồi. Phục hồi thể hiện độ bền tuyệt vời, bất kể kích thước. Tính thẩm mỹ tuyệt vời, tỷ lệ gãy/vỡ thấp, ít thay đổi màu và khả năng mài mòn tối thiểu đóng vai trò quan trọng trong tỷ lệ thành công lâu dài, giúp vật liệu trám đa năng Filtek Z350 XT* của 3M được đánh giá có hiệu năng lâm sàng đạt 96% trong suốt 15 năm.

  *Filtek Z350 XT được gọi là Filtek Supreme XTE trong tạp chí Dental Advisor.

  TÌM HIỂU THÊM


  Vật liệu composite nha khoa theo loại công nghệ

  Thông thường, bạn chọn vật liệu trám composite theo sở thích cá nhân hay kỹ thuật nha khoa được sử dụng? Bạn có thể sử dụng duy nhất một màu body cho phục hồi đơn giản hoặc kỹ thuật trám đắp lớp nhiều màu để có độ thẩm mỹ như răng thật. Khám phá nhiều loại vật liệu trám composite đa dạng theo loại công nghệ dưới đây.


  Hiển thị 1-24 của 64 Sản phẩm phù hợp