1. Việt Nam
 2. Sảm Phẩm 3M

Vật liệu nha khoa

 
160 Kết quả 
 • Vật liệu nha khoa
 • Vật liệu nha khoa

  160 Kết quả 
  vật liệu nha khoa cho quy trình nha khoa phục hồi và dự phòng

  Sản phẩm nha khoa của 3M

  Đơn giản hóa quy trình của bạn và đạt kết quả lâu dài nhờ các sản phẩm chăm sóc răng miệng cải tiến của chúng tôi.

  3M phát triển các sản phẩm nha khoa đáng tin cậy, được chứng minh lâm sàng, giúp đơn giản hóa các quy trình, tăng mức độ hài lòng cho bệnh nhân và cải thiện sức khỏe răng miệng lâu dài. Là công ty uy tín đầu ngành, chúng tôi đã tiên phong và cải tiến công nghệ nha khoa giúp bảo tồn và phục hồi răng một cách hiệu quả.

  Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp đáng tin cậy, từ vật liệu trám răng composite đến xi măng Glass Ionomer, đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho bất kỳ quy trình nào và cảm thấy tự tin sẽ đạt được kết quả hài lòng về mặt thẩm mỹ và trường tồn về mặt thời gian.

  Khám phá sản phẩm nha khoa của 3M

  • Mang đến hiệu quả dán cao trên bất kỳ bề mặt nha khoa nào nhờ keo dán nha khoa của 3M. Tìm hiểu cách bạn có thể tạo hiệu quả dán lâu dài khi sử dụng kỹ thuật xoi mòn được ưa chuộng với keo dán 3M™ Single Bond Universal trong khi giảm thiểu cảm giác ê buốt sau thủ thuật.

  • Tự tin gắn phục hình vĩnh viễn và tạm thời nhờ xi măng nha khoa của 3M. Giải pháp gắn xi măng RelyX™ mang đến độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ xuất sắc và dễ dàng sử dụng. Khám phá danh mục sản phẩm để tìm loại xi măng phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Tạo nên phục hồi hiệu quả và thẩm mỹ với nhiều loại vật liệu trám composite của 3M. Được thiết kế để đơn giản hóa quy trình phục hồi trực tiếp mà vẫn đảm bảo thao tác dễ dàng và độ bền vượt trội, các loại vật liệu này còn mang lại kết quả lâu dài và tự nhiên.

  • Mang lại kết quả quang trùng hợp sâu và đồng nhất cho phục hồi của bạn khi sử dụng đèn trám quang trùng hợp nha khoa của 3M. Đèn 3M™ Elipar™ DeepCure LED đảm bảo kết quả quang trùng hợp đáng tin cậy từ trung tâm đến rìa xoang trám cũng như từ bề mặt đến tận đáy xoang trám, ngay cả đối với những răng ở phía sau khó tiếp cận.

  • Đạt độ bóng như răng thật trên tất cả các loại phục hồi nhờ Đĩa hoàn tất kim cương 3M™ Sof-Lex™ . Được mã hóa theo màu sắc để dễ nhận biết , trọn bộ hoàn tất và đánh bóng cho phép bạn thực hiện các giai đoạn sau cùng của quy trình một cách thuận tiện và hiệu quả.

  • Ghi dấu mọi chi tiết implant, inlay và giúp phục hình khít sát một cách tự nhiên. Vật liệu và dụng cụ lấy dấu của 3M tự hào về khả năng đàn hồi cũng như độ bền tuyệt vời; và dễ dàng gỡ bỏ vật liệu để có dấu chính xác mà không gây ra tình trạng bừa bộn. 

  • Bảo vệ bệnh nhân tránh khỏi các bệnh răng miệng và giúp họ duy trì sức khỏe răng miệng suốt đời. 3M có nhiều sản phẩm nha khoa dự phòng có tác dụng làm sạch, điều trị, bảo vệ và duy trì bộ răng khỏe mạnh.

  • Vật liệu làm phục hình tạm của 3M giúp bạn tự tin tạo ra phục hình răng tạm thời chắc chắn và đẹp thu hút. Xem các vật liệu này tại đây.

  • Xi măng Glass Ionomer và vật liệu trám lót/trám nền độc đáo, phù hợp với nhiều tình trạng bệnh nhân khác nhau, khi yêu cầu giải phóng fluoride, thao tác đơn giản và nhanh chóng là những yếu tố then chốt.

  Hiển thị 1-24 của 160 Sản phẩm phù hợp
  Lựa chọn của bạn: