1. Sảm Phẩm 3M
1 Kết quả 
 • Dung dịch chữa cháy Novec 1230
 • 1 Kết quả 
  Tìm kiếm sản phẩm

  1 Kết quả 

  Dung dịch chữa cháy Novec 1230

  • Chất chữa cháy 3M Novec 1230 bay hơi nhanh hơn chất chữa cháy gốc nước.

   Dung dịch chữa cháy 3M™ Novec™ 1230

   Dung dịch chữa cháy 3M Novec 1230 giúp các kỹ sư và người quản lý cơ sở đạt các quy định về môi trường, đồng thời giúp đảm bảo sự an toàn của con người, giảm thiểu rủi ro và vận hành thông suốt với thời gian hoạt động tối thiểu nhất. Sản phẩm không gây thủng tầng ozon (zero ODP) và chỉ số nguy cơ làm ấm toàn cầu (GWP) nhỏ hơn 1. Dung dịch Novec 1230 cũng có biên độ an toàn lớn nhất trong các khí sạch khi sử dụng trong không gian bị chiếm đóng. Nó dập lửa nhanh hơn khí trơ hoặc hệ thống phun nước, lượng sử dụng ít hơn và an toàn với các thiết bị điện tử.


  Tài nguyên và công cụ


  Tìm giải pháp chữa cháy của bạn ngay hôm nay

  Hệ thống chữa cháy sử dụng dung dịch Novec 1230 giúp bảo vệ những giá trị cốt lõi. Các nhà sản xuất hệ thống được phê chuẩn của chúng tôi có thể tạo ra hệ thống chữa cháy theo thể tích, đặc biệt và tạo dòng phù hợp với nhu cầu của dự án của bạn, từ trung tâm dữ liệu đến kho lưu trữ bảo tàng, trung tâm y tế, sản xuất năng lượng điện và hơn thế nữa.

  Khám phá các lựa chọn của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi kèm theo câu hỏi của bạn về nơi mua hoặc cách sử dụng dung dịch chữa cháy Novec 1230 và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.


  Hiển thị 1-1 của 1 Sản phẩm phù hợp