Viễn thông

Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ 3M

 • Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ 3M là nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới chuyên sửa chữa, hiệu chuẩn và nâng cấp các thiết bị kiểm nghiệm và đo lường 3M, cũng như các thiết bị kiểm tra bên ngoài nhà máy của các nhà sản xuất khác.Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ 3M là nhà cung cấp dịch vụ và sửa chữa được ủy quyền duy nhất của:

  • -Các sản phẩm kiểm nghiệm và đo lường 3M™ Dynatel™
  • Dụng cụ hàn nối đồng 3M™

Sửa chữa, Hiệu chuẩn & Nâng cấp

 • Repairs, Calibrations & Upgrades

  Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ có bảng giá cố định cho dịch vụ sửa chữa và hiệu chuẩn hầu hết mọi sản phẩm. Điều này sẽ làm giảm đáng kể công việc dự toán sửa chữa và cải thiện thời gian hoàn thành.

  Chúng tôi thiết kế thời gian hoàn thành nội bộ nhanh để giảm thiểu thời gian sửa chữa. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn trả sản phẩm trong vòng bốn ngày làm việc kể từ ngày nhận.

  TL9000 - Chúng tôi là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm chất lượng và dịch vụ đặc biệt.

  Dịch vụ Ưu tiên - Trong trường hợp cần gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ ưu tiên 24 giờ với mức phí là 150USD .

  Chương trình Hiệu chuẩn - ất cả sản phẩm đều được hiệu chuẩn trong quá trình sửa chữa. Tuy nhiên, với một khoản phí danh nghĩa, chúng tôi sẽ cung cấp một Chương trình Hiệu chuẩn, bao gồm hiệu chuẩn toàn diện thực hiện theo tiêu chuẩn Z540-1-1994 cùng các yêu cầu TL9000 truy xuất được cho đến N.I.S.T. Ngoài ra, trước và sau báo cáo đo lường, các chứng nhận hiệu chuẩn và nhãn ghi rõ thời hạn hiệu chuẩn và tái hiệu chuẩn cũng sẽ được cung cấp.

  Chứng nhận tuân thủ - Hoạt động sản xuất được chứng nhận với các chi tiết kỹ thuật ban đầu của nhà sản xuất với mức phí danh nghĩa (95.00 USD). Độ chính xác và hiệu chuẩn có thể được truy nguyên đến N.I.S.T. và tuân thủ các yêu cầu TL9000.

  Dịch vụ Bảo hành Hữu hạn - Chúng tôi sẽ sửa chữa thiết bị của bạn ngay lần đầu tiên và cung cấp bảo hành dịch vụ 90 ngày cho việc sửa chữa. Chúng tôi có tỷ lệ sửa chữa thành công cao bậc nhất trong ngành, tỷ lệ này hiện tại đạt 99.8%.

  Hợp đồng - Vui lòng liên hệ Đại diện Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Khách hàng về các loại hợp đồng dịch vụ theo khối lượng hoặc cam kết.


Chương trình khuyến mãi và Ưu đãi đặc biệt

 • Giảm giá cho trang thiết bị được làm mới
  Giảm 10% trên giá niêm yết khi mua từ 10 trang thiết bị trở lên.

  Chương trình gia hạn thời gian Bảo hành cho thiết bị Định vị và Chẩn đoán 3M™ Dynatel™
  Chương trình gia hạn thời gian Bảo hành từ 1 hoặc 2 năm giúp bảo vệ thiết bị Định vị và Chẩn đoán cáp, đồng thời hỗ trợ quản lý tài chính, độ tin cậy và gia tăng lợi ích của chế độ bảo hành ban đầu.


Load Client Side - No
Web Loaded - false
UUID - cdf55c5c-4430-4691-8a2d-b8e7f78541ae

Thông tin về thiết bị và bảo hành

Equipment Rentals

Through the 3M Repair and Service Center you may rent equipment available on a weekly or monthly basis. Please contact the 3M Service and Repair Center for Rental Agreement Information.

Sample pricing and 3M products available for rent are listed below.


Equipment Rentals Chart Equipment Rentals Chart Equipment Rentals Chart
Extended Warranty

Extend Your Warranty and Protect Your Investment
The 3M Limited Warranty Extension Program safeguards your cable locating and diagnostic equipment investment for an additional year, or two, providing the fiscal management, reliability, and convenience benefits of your original warranty.

Products eligible for hardware warranty extension
This warranty extension program is available for 3M Cable Marking and Locating Equipment and 3M Dynatel Diagnostic Equipment including models. The product is still within its original warranty period. The product is registered with the 3M Repair & Service Center.

How to purchase a One or Two Year Limited Warranty Extension
For more details and to purchase a warranty extension, please contact the 3M Repair & Service Center, by dialing (800) 426-8688 and pressing option #2, or by sending us an E-mail.


Extended Warranty Chart Extended Warranty Chart Extended Warranty Chart

Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ

 • Contact Us

  Liên hệ với 3M

  Tel.: 800-426-8688 nhấn phím 2

 • 3MRepair.3M.com

  3MRepair.3M.com

  Bạn muốn:

  • Nhận mã số RMA (đăng ký đổi trả sản phẩm khi bảo hành)?
  • Đặt hàng phụ tùng phụ kiện?
  • Kiểm tra tình trạng đơn hàng?
 • Outside the United States

  Bên ngoài Hoa kỳ

  Khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ nên liên hệ với chi nhánh 3M tại khu vực sinh sống.


Giới thiệu Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ 3M

 • Trung tâm Sửa chữa & Dịch vụ 3M đã và đang phục vụ khách hàng viễn thông từ năm 1983. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo thực tiễn và chúng tôi là trung tâm sửa chữa, hiệu chuẩn và nâng cấp được ủy quyền duy nhất tại Hoa Kỳ cho các sản phẩm 3M™ Dynatel™.

  Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm không chỉ trong chi phí sửa chữa, mà còn trong chất lượng, bằng cách duy trì các chi tiết kỹ thuật và hiệu suất xuất xưởng ban đầu với thời gian ngưng trệ tối thiểu.

  Chúng tôi có trụ sở tại Austin, Texas

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Follow Us
Các thương hiệu nêu trên là nhãn hiệu thương mại của 3M.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt