Viễn thông
3M Wireless Network
Kết nối mọi lúc mọi nơi không phải là phép thuật. Đó là Khoa học.
LIÊN HỆ VỚI 3M

Giới thiệu Mạng Không dây

 • Khách hàng của bạn luôn yêu cầu cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi. Vậy thì chúng ta hãy cùng đáp ứng yêu cầu này. Từ mạng lưới backhaul đến các trạm cơ sở. Từ MIMO đến thiết bị chuyển mạch di động. Từ pin nhỏ đến 5G. 3M đang sử dụng công nghệ khoa học để tạo ra các giải pháp không dây, đáp ứng nhu cầu về dung lượng và phạm vi phủ sóng hiện tại, đồng thời vẫn hướng về tương lai và nắm bắt những xu thế mới.


Các giải pháp cho Mạng không dây

 • Sản phẩm bảo vệ khỏi tác động của thời tiết

  Cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện - băng dán, ống co nhiệt/nguội và măng xông - phù hợp với hầu hết các yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

 • Ứng dụng sợi quang trong thiết bị ăng-ten

  Thay đổi cách thức xây dựng hệ thống mạng FTTA

 • Mạng lưới Backhaul

  Các giải pháp dây cáp đồng và cáp quang giúp tăng dung lượng và phạm vi phủ sóng bằng những phương pháp hiệu quả về chi phí.


Bạn đang cần hỗ trợ tìm kiếm Sản phẩm Mạng Không dây phù hợp?

Dù bạn ở đâu và đang làm gì, chúng tôi đều có thể giúp cho hệ thống mạng của bạn đạt năng suất tối ưu. Dù là bảo trì, mở rộng, nâng cấp hoặc xây dựng một kiến trúc mới, chúng tôi đều có các sản phẩm, nhân lực và kinh nghiệm phù hợp giúp bạn tối đa hóa hiệu suất và giá trị đầu tư của mình.

Không phải mọi công nghệ của chúng tôi đều được thiết kế để nổi bật.

 • 3M Conceal

  Với phong cách thiết kế tinh tế giúp các cột ăng-ten như hòa lẫn vào môi trường xung quanh, màng phim Conceal công nghệ mới của 3M chính là giải pháp cho các nhà khai thác mạng di động hiện nay.


Đối tác 3M về Mạng không dây

Follow Us
Các thương hiệu nêu trên là nhãn hiệu thương mại của 3M.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt