Viễn thông
3M Enterprise Network Solutions
Mọi người vẫn đang mơ về tương lai trong khi chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ ấy.
LIÊN HỆ VỚI 3M

Giới thiệu Mạng Doanh nghiệp

  • Bạn đang cân nhắc giữa IoT, BMS hay 40G? Hãy nghĩ đến 3M. Chúng tôi đã và đang áp dụng thành công chiến lược sử dụng ít tài nguyên hơn nhưng tạo được nhiều công năng hơn trong một không gian nhỏ hơn đồng thời tổng lượng phát thải khí nhà kính thấp hơn. Ngành Khoa học 3M hỗ trợ hệ thống mạng doanh nghiệp đặt các jack cắm đồng ở những vị trí nhỏ hẹp và chạy cáp quang ở những khu vực trần nhà không thể tiếp cận được. Và chất lỏng kỹ thuật do chúng tôi nghiên cứu có thể làm mát các máy chủ của trung tâm dữ liệu, giúp giảm đến 90% chi phí năng lượng. Tất nhiên, chúng tôi không chỉ tạo dựng, mà còn hợp tác. Chúng tôi hiện là công ty cố vấn đáng tin cậy cho hàng ngàn công ty trên toàn thế giới. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ tận dụng được mọi lợi thế của tương lai, bất kể đó là gì.


Giải pháp Mạng Doanh nghiệp

  • Trung tâm dữ liệu

    Cho phép triển khai nhanh hơn, khả năng mở rộng và độ tin cậy cao hơn với các giải pháp cáp quang và cáp đồng.

  • Mạng LAN quang thụ động (POL)

    Giải pháp POL của 3M mang đến lợi ích về hiệu suất cao hơn với ít bộ phận hơn, sử dụng ít năng lượng hơn trong không gian nhỏ.

  • Lắp đặt cáp có cấu trúc

    Hiệu suất cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và độ tin cậy cao hơn.


Bạn đang cần hỗ trợ tìm kiếm Sản phẩm Mạng Doanh nghiệp phù hợp?

Dù bạn ở đâu và đang làm gì, chúng tôi đều có thể giúp cho hệ thống mạng của bạn đạt năng suất tối ưu. Dù là bảo trì, mở rộng, nâng cấp hoặc xây dựng một kiến trúc mới, chúng tôi đều có các sản phẩm, nhân lực và kinh nghiệm phù hợp giúp bạn tối đa hóa hiệu suất và giá trị đầu tư của mình.


Đối tác 3M về Mạng Doanh nghiệp

Follow Us
Các thương hiệu nêu trên là nhãn hiệu thương mại của 3M.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt