Viễn thông
3M Access Network Solutions
Với hệ thống mạng nhanh và chi phí hợp lý, cả thế giới trong tầm tay bạn.
Liên hệ với 3M

Giới thiệu về mạng truy nhập

  • Hãy tiếp cận với đường truyền băng thông rộng của tương lai ngay từ hôm nay. Với một loạt các giải pháp dây cáp đồng và cáp quang tốc độ cao, 3M có thể giúp khách hàng đẩy nhanh việc triển khai hệ thống, tối đa hóa hiệu suất mạng và đảm bảo độ tin cậy. Các kỹ thuật và công nghệ hiện đại sẽ giúp giảm chi phí lắp đặt. Thêm vào đó là đội ngũ tư vấn địa phương và chuyên gia toàn cầu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 3M cam kết đảm bảo lịch trình đúng hẹn, chi phí hợp lý và tuyệt đối đáng tin cậy.


Các giải pháp Mạng Truy nhập

  • Sản phẩm xDSL

    Ngành Khoa học 3M hỗ trợ nâng cấp hiệu suất của hệ thống mạng hiện có, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và ngân sách.

  • Sản phẩm FTTH/FTTB/CATV

    3M lắp đặt hệ thống cáp quang từ Văn phòng Trung tâm (Central Office) và Cơ sở ngoài (Outside Plant) vào đến tận nhà bạn.


Bạn đang cần hỗ trợ tìm kiếm Sản phẩm Mạng Truy nhập phù hợp?

Dù bạn ở đâu và đang làm gì, chúng tôi đều có thể giúp cho hệ thống mạng của bạn đạt năng suất tối ưu. Dù là bảo trì, mở rộng, nâng cấp hoặc xây dựng một kiến trúc mới, chúng tôi đều có các sản phẩm, nhân lực và kinh nghiệm phù hợp giúp bạn tối đa hóa hiệu suất và giá trị đầu tư của mình.


Đối tác 3M về Mạng Truy nhập

Follow Us
Các thương hiệu nêu trên là nhãn hiệu thương mại của 3M.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt