1. Viễn thông

Viễn thông

webLoaded = "false"
 • On June 4, 2018, 3M announced that it had completed the sale of substantially all of its Communication Markets Division to Corning Incorporated.

  Wireless coaxial weatherproofing products and antenna concealment films were excluded from the sale, and have moved to 3M’s Electrical Markets Division.

  3M will continue to support this site for an initial transition period. After this transition period, you will be redirected to a Corning page.

Tháp Viễn thông
Bước đột phá giúp bạn rút ngắn khoảng cách.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Thị trường Viễn thông

Tăng cường lợi thế cạnh tranh.

Đem lại tổng chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận cao, hiệu quả về lắp đặt và triển khai, tiết kiệm sức lao động, giảm thiểu chi phí tồn kho, chi phí vận hành và bảo dưỡng bằng các giải pháp và sản phẩm ứng dụng trong mạng không dây và mạng có dây.


Sản phẩm Viễn thông

Xem tất cả sản phẩm

 

 • Cải thiện mạng lưới, tăng cường kết nối trên toàn thế giới.

  Thế giới chúng ta ngày càng được kết nối. Chúng ta cần các giải pháp thông tin liên lạc đáng tin cậy, hiệu quả hơn và rộng khắp toàn cầu. Ngày nay, con người phải có các giải pháp nhằm giải quyết được vấn đề kết nối thông tin trong tương lai. Tại 3M, chúng tôi đang thực hiện điều đó. Đầu nối cáp quang và hộp nối vảo vệ cáp của 3M giúp lắp đặt mạng nhanh hơn, chất lượng tốt hơn. Cáp quang dán tường công nghệ mới giúp dễ dàng nâng cấp mạng băng rộng trong các tòa nhà. Các giải pháp chống thấm nước rất nhanh cho các trạm trạm phát sóng đến các giải pháp dập cháy không dùng nước nhằm bảo vệ an toàn các trung tâm dữ liệu quan trọng. Công nghệ của 3M đang thay đổi cách thiết kế, lắp đặt, bảo vệ và bảo trì mạng – chúng tôi đang giúp cải thiện mạng lưới viễn thông quốc gia và toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố mạng cho dù ở bất cứ nơi nào.

 

 • Danh mục sản phẩm

  Tìm hiểu thêm về các ý tưởng liên kết mới của 3M phục vụ cho thị trường Viễn thông.

  Xem thêm sản phẩm Arrow

 • 3M Science. Applied to Life.™

  Thương hiệu mới của chúng tôi được phát triển trên nền tảng khoa học công nghệ và tập trung vào từng khâu sản xuất.

  Tìm hiểu thêmArrow


Sáng tạo trong từng hành động

Sáng tạo trong từng hành động


Giới thiệu về Thị trường Viễn thông tại 3M

 • Tại 3M, chúng tôi là một công ty đứng đầu thế giới sản xuất ra sản phẩm, giải pháp kết nối trong mạng viễn thông. Mạng cáp quang FTTx, Mạng cáp đồng xDSL đến Mạng không dây và Mạng cáp có cấu trúc trong các tòa nhà. Giải pháp 3M kết nối các thiết bị, con người, công ty khác nhau dựa trên nền tảng vững mạnh về kỹ thuật công nghệ và hướng đến khách hàng là trung tâm.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố mạng cho dù ở bất cứ nơi nào.

Follow Us
Các thương hiệu nêu trên là nhãn hiệu thương mại của 3M.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt